20 Tháng Tư 2019

ĐT Muay TP.HCM chuẩn bị Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII

Thứ Ba 06/11/2018 | 12:10 GMT+7

VHO- Nhằm chuẩn bị giành tích tốt tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII – 2018, đội tuyển (ĐT) Muay TP.HCM đã lên đường tập huấn tại Đà Lạt, Lâm Đồng hôm 5.11. 

ĐT Muay TP.HCM trước giờ lên đường tập huấn tại Đà Lạt

Trong đợt tập huấn này, ngoài những võ sĩ nòng cốt gắn bó với ĐT trong nhiều năm qua như: Nguyễn Trần Duy Nhất, Võ Văn Đài, Nguyễn Tăng Quyền, Trương Thị Hồng Nga, Nguyễn Thị Bích Ngọc... Ngoài ra, danh sách tham dự Đại hội lần này còn có sự bổ sung của nhiều nhân tố mới, nhằm củng cố về nhân sự lâu dài cho ĐT ở các đấu trường quan trọng trong nước và quốc tế trong thời gian tới.
HLV trưởng đội tuyển muay TP.HCM Nguyễn Phú Hiển cho biết: “Hiện tại bản thân tôi đang cảm thấy khá lo lắng. Đây là lần đầu tiên môn muay đưa vào chương trình thi đấu của Đại hội Thể thao toàn quốc và cũng là năm đầu tiên tôi đảm nhiệm nhiệm vụ HLV trưởng. Trong quá trình chuẩn bị cho Đại hội, ĐT vẫn thực hiện tốt các bài tập do BHL đề ra. Trước sự phát triển của các tỉnh, thành như Thanh Hóa, Bình Dương, Hà Nội…, Muay TP.HCM vẫn phải tiếp tục tập luyện và cố gắng hoàn thiện trong từng trận đấu”. Đáng tiếc nhất trong danh sách ĐT Muay TP.HCM lần này không có sự góp mặt của võ sĩ từng vô địch thế giới năm 2017 Lê Hoàng Đức do anh đang chuẩn bị cho giải muay châu Á diễn ra vào cùng thời gian thi đấu của Đại hội.

ĐT Muay TP.HCM tập luyện chuẩn bị tranh tài tại Đại hội lần 8

Chuyến tập huấn tại Đà Lạt sẽ kết thúc vào hạ tuần tháng 11. Toàn đội sẽ nghỉ ngơi ít ngày trước khi di chuyển ra Hà Nội vào ngày 27.11. Ngày 4.12, ĐT Muay TP.HCM sẽ bước vào cuộc tranh tài tại NTĐ Đan Phượng, Hà Nội.

LÊ HẢI

Print
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top