Áp thấp mới xuất hiện trên Biển Đông gây mưa rất to vùng biển phía Nam Áp thấp mới xuất hiện trên Biển Đông gây mưa rất to vùng biển phía Nam

Áp thấp mới xuất hiện trên Biển Đông gây mưa rất to vùng biển phía Nam

204

VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều nay (14.9), một vùng áp thấp vừa mới hình thành trên khu vực giữa Biển Đông, gây mưa rất to ở các tỉnh từ Nam Trung Bộ đến Nam Bộ.

Bắc Bộ nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa lớn diện rộng Bắc Bộ nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa lớn diện rộng

Bắc Bộ nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa lớn diện rộng

0 266
VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo, do dải hội tụ nhiệt đới được hình thành, có trục đi qua khu vực Nam Trung Bộ, nên mưa to diện rộng xảy ra tại trung và nam Trung Bộ, sau đó mở rộng sang nam Tây Nguyên, Nam Bộ. Đợt mưa lớn này có khả năng kéo dài đến ngày 16.9 với trọng tâm ở khu vực Nam Tây Nguyên, Đông Nam...

Thời tiết 12.9: Hà Nội ngày nắng, tối có mưa giông

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 12.9, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, do mưa lớn khu vực tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định có nguy cơ cao gây sạt lở đất và ngập úng. Khu vực Hà Nội, nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng. 

Thời tiết 11.9: Bắc Bộ tiếp tục mưa giông đến hết ngày 12.9

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, thời tiết 11.9, Bắc Bộ tiếp tục mưa giông, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (11.9) có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và giông. Đợt mưa này tập trung chủ yếu vào sáng và đêm, có khả năng kéo dài đến hết ngày 12.9.

Thời tiết ngày 10.9: Mưa lớn ở trung du, vùng núi Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng diện rộng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cảnh báo, từ 10-12.9, Bắc Bộ có mưa rào và giông diện rộng, riêng vùng núi và trung du có mưa to đến rất to, với thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Các tỉnh khu vực Trung Bộ nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất khoảng 34 - 37oC.

Hạn hán nghiêm trọng tại Phú Yên: Dân than trời không thấu!

VHO- Trong khi nhiều nơi trong cả nước bị mưa lũ hoành hành thì ở một số địa phương như huyện Sơn Hòa, Tuy An… (Phú Yên) từ đầu năm đến nay không có mưa. Tình trạng này làm cho các loại hoa màu chết khô, nhiều khu rừng trồng bị cháy, người dân thiếu nước sinh hoạt trầm trọng…

Thời tiết đêm 8 ngày 9.9: Bắc Bộ mưa giông, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

VHO- Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió trên cao nên từ hôm nay đến hết ngày 12.9 ở Bắc Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to; vùng núi và trung du có mưa to, có nơi mưa rất to.

Miền Trung oằn mình chống lũ

VHO- Đến chiều qua 5.9, mưa lũ vẫn diễn biến hết sức phức tạp khiến cho nhiều địa phương từ Nghệ An đến Quảng Trị vẫn đang bị chia cắt cục bộ; hàng trăm điểm trường buộc phải lùi lễ khai giảng.

12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top