20 Tháng Mười Một 2019
Người dân sống chung với "kiếp" ô nhiễm môi trường ( Thị xã An Nhơn -... Người dân sống chung với "kiếp" ô nhiễm môi trường ( Thị xã An Nhơn -...

Người dân sống chung với "kiếp" ô nhiễm môi trường ( Thị xã An Nhơn -...

241

VHO-  Hơn 15 năm nay, người dân sống dưới chân núi An Trường (xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Bình Định) gần như chưa một lần được sống bình yên và tận hưởng không khí trong lành mà thiên nhiên nơi đây ban tặng.

Bắc Bộ và Trung Bộ mưa to, nhiệt độ giảm mạnh trời rét Bắc Bộ và Trung Bộ mưa to, nhiệt độ giảm mạnh trời rét

Bắc Bộ và Trung Bộ mưa to, nhiệt độ giảm mạnh trời rét

0 594
VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều 18.11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Bắc. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, đêm 18.11, các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào; các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét.

Chiều nay 18.11, không khí lạnh gây mưa rét tại Bắc Bộ

VHO- Theo Trung tâm Dư báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, sáng nay 1811, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc Bắc Bộ, đến trưa chiều 18.11 sẽ ảnh hưởng đến khu vực đồng bằng Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Khu vực Hà Nội có mưa, mưa rào, iều trời trở lạnh, từ đêm trời trở rét.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trở rét do ảnh hưởng của không khí lạnh

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tối 16.11, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, dự báo, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Từ chiều tối và đêm 18.11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm trời trở rét.

Bắc Bộ và Trung Bộ trời chuyển rét, vùng núi từ 12-15oC

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm ngày 14.11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Bắc Bộ và Trung Bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến từ 15-18 độ C, vùng núi từ 12-15 độ C, Bắc Trung Bộ phổ biến từ 17-20 độ C.

Không khí lạnh gây mưa, rét các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, từ chiều nay, 13.11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ đón không khí lạnh, trời rét về đêm và sáng sớm

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng trưa và chiều 13.11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, từ ngày 13 đến sáng 14.11 ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng trời rét.

12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top