PC Khánh Hòa: Hoàn thành đường đây cấp điện đến Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (Thứ Ba 12/06/2018 | 15:09 GMT+7)

VH- Theo Công ty CP Điện Lực Khánh Hòa, ngày 31.5, CP Khánh Hòa đã tổ chức đóng điện thành công công trình xây dựng mới đường dây cấp điện cho dự án Nhà ga QT (Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh).

Công trình này có quy mô xây dựng mới gồm, 2 tủ RMU 24kV-630A, 4 modul lắp ghép để kết nối với hệ thống cáp ngầm, vận hành cấp điện cho Căn cứ Cam Ranh. Chiều dài toàn tuyến cáp ngầm 24kV cho 2 đoạn đầu hướng đến 2 nguồn là 1,0km. Tổng kinh phí của hạng mục xây dựng này là gần 8 tỉ đồng từ nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản của Công ty.

Đường dây cấp điện cho Nhà ga QT Cam Ranh

 Xác định đây là công trình quan trọng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, lãnh đạo Công ty CP đã rất quan tâm, trực tiếp chỉ đạo các đơn vị khẩn trương xử lý các khâu: hiệu chỉnh thiết kế cho phù hợp thực địa; mua sắm, cấp phát vật tư, thiết bị; xin cấp phép thi công; lên kế hoạch thi công và cắt điện thi công; nghiệm thu và đóng điện cho công trình... để đảm bảo cấp điện đúng tiến độ cho công tác chạy thử và khánh thành Nhà ga QT.

Các đơn vị liên quan đã rất tích cực làm việc, đặc biệt là khâu thi công tại hiện trường. Tính đến ngày 30.5, tất cả các khâu chuẩn bị đã hoàn tất, riêng trong ngày 31.5 Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn và Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp, từ sáng sớm đã huy động gần 80 lượt CBCN ra hiện trường công tác cùng với hơn 10 phương tiện xe cơ giới tham gia thi công tại công trình nhằm đảm bảo thực hiện hoàn thành tất cả các hạng mục, khối lượng của công trình để trả lưới đóng điện ngay  trong chiều cùng ngày.

Đến 19h30 ngày 31.5, hạng mục công trình cấp điện cho dự án Nhà ga QT Cam Ranh đã được đóng điện thành công.

XUÂN HƯỚNG

 

 

Print
Tags: