Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Giải trí
  4. Du lịch
  5. Thể thao
  6. Gia đình
  7. Kinh tế
  8. Ẩm thực
  9. Đời sống
  10. Nhịp sống số
  11. Pháp luật
  12. Thế giới
  13. Tư vấn
  14. Media
Uống trà, cà phê đúng cách giúp làm giảm nguy cơ đột quỵ Uống trà, cà phê đúng cách giúp làm giảm nguy cơ đột quỵ

Uống trà, cà phê đúng cách giúp làm giảm nguy cơ đột quỵ

0 4570

VHO - Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc uống trà và cà phê đúng cách có thể giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, giảm các chứng bệnh mất trí nhớ cũng như nguy cơ đột quỵ.


Chuyên gia Ẩm thực Triệu Thị Chơi giới thiệu tuyệt chiêu "Cơm nếp"

VHO-Theo lương y, gạo nếp vị ngọt, tính ấm và giá trị dinh dưỡng cao, giúp dễ tiêu hóa, làm ấm bụng, bồi bổ cho người suy nhược và tăng cường đề kháng. Trong dịp nghỉ lễ 30 /4 -1/5,  Chuyên gia Ẩm thực Triệu Thị Chơi giới thiệu  cách  nấu  hai món Cơm nếp, ăn một lần nhớ mãi.

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2022 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top