Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới
  14. Media
27 Tháng Giêng 2023
Gà nướng, cơm lam - Đặc sản dân dã của núi rừng Tây Nguyên Gà nướng, cơm lam - Đặc sản dân dã của núi rừng Tây Nguyên

Gà nướng, cơm lam - Đặc sản dân dã của núi rừng Tây Nguyên

2107

VHO- Gà nướng sau khi ráo mỡ cũng được đặt lên mâm cùng với một chén muối lạc và muối lá é; gà được phục vụ nguyên con để thực khách tự xé khi thưởng thức.

Khám phá các phố ẩm thực ở TP.HCM Khám phá các phố ẩm thực ở TP.HCM

Khám phá các phố ẩm thực ở TP.HCM

0 2275
VHO - TP.HCM đã đưa vào hoạt động nhiều khu phố ẩm thực, mô hình thức ăn đường phố để phục vụ nhu cầu vui chơi, ăn uống của người dân và du khách. Tùy theo điều kiện và đặc trưng địa phương, mô hình “phố ẩm thực” cũng vì thế mang những màu sắc riêng biệt. Trong những ngày Tết đến xuân về, chúng tôi có dịp ghi nhận một số khu phố ẩm...

Thưởng thức ẩm thực chào đón năm mới 2023 tại Phong Nha

VHO - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón năm mới 2023, chiều ngày 31.12, tại Đoàn Gia Resort (thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch), Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Bình phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức hội thi Ẩm thực du lịch Quảng Bình.

Độc đáo không gian văn hóa ẩm thực dân tộc Dao

VHO- Ngày 6.10, trong khuôn khổ của Ngày hội Văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ II, năm 2022 tại Thái Nguyên, các hoạt động trưng bày, chế biến và giới thiệu ẩm thực dân tộc Dao được tổ chức ở khu vực Triển lãm trưng bày, giới thiệu, quảng bá văn hóa truyền thống dân tộc Dao của các địa phương tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP. Thái Nguyên.

Phú Yên: Xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương

VHO-Chiều 29.7, Sở VHTTDL Phú Yên tổ chức chương trình ẩm thực xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương với chủ đề “Cá ngừ đại dương - tinh hoa của biển” tại thành phố Tuy Hòa, với sự tham gia của hàng trăm đầu bếp đến từ các tỉnh thành trong cả nước đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem.

Đại hội thành lập Hiệp hội văn hóa ẩm thực Thành phố Đà Nẵng

VHO- Ngày 2.7 tại Đà Nẵng, Đại hội thành lập Hiệp hội văn hóa ẩm thực Thành phố Đà Nẵng (DCCA) lần thứ I nhiệm kỳ 2022-2027 đã chính thức diễn ra. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 21 người với 1 Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch, 1 Tổng Thư ký và 8 Ủy viên Thường vụ. Đồng thời, Đại hội cũng bầu Ban Kiểm tra gồm 3 người. Ông Lý Đình Quân được bầu làm Chủ tịch DCCA.

Gần 100 món bánh được giới thiệu tại Hội thi Bánh dân gian năm 2022

VHO - Ngày 7.4, tại TP.Cần Thơ đã khai mạc Hội thi Bánh dân gian 2022 với chủ đề “Bánh dân gian Việt Nam - Hội nhập và phát triển”, do Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) phối hợp với Sở VHTTDL TP.Cần Thơ tổ chức, thu hút 31 tỉnh, thành tham gia trưng bày, giới thiệu gần 100 món bánh.

12345678910Sau

Tin tức nổi bật

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2023 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top