06 Tháng Mười Hai 2019
Đặc sản thịt chua của người Mường ở Phú Thọ Đặc sản thịt chua của người Mường ở Phú Thọ

Đặc sản thịt chua của người Mường ở Phú Thọ

1289

VHO-  Thịt chua không chỉ là món ăn dân dã, mà còn trở thành đặc sản của đồng bào Mường được nhiều thực khách ưa chuộng.

Bánh khúc - nét tinh túy riêng trong ẩm thực Hà Nội Bánh khúc - nét tinh túy riêng trong ẩm thực Hà Nội

Bánh khúc - nét tinh túy riêng trong ẩm thực Hà Nội

0 1086

VHO- Lớp gạo nếp phía ngoài trắng và dẻo; mỡ từ thịt ba chỉ ngấm ra thấm vào đỗ, hạt tiêu ấm nóng mang lại có vị riêng, không lẫn vào đâu được.


Điểm danh 10 loại bánh đặc sắc miền Nam

VHO- Vùng đất chín rồng không chỉ nổi tiếng bởi những món đặc sản miệt vườn từ cá, tôm, cây trái tươi ngonº mà còn hấp dẫn với nhiều món bánh dân dã gắn liền thời kỳ khẩn hoang, luôn để lại trong lòng lữ khách những ấn tượng khó quên. Dưới đây là một số loại bánh đặc sắc nhất Nam bộ mà bạn không nên bỏ lỡ khi có dịp ghé thăm.

Về Bình Định, thưởng thức đặc sản xứ Nẫu

VHO - Bình Định được mệnh danh là vùng “đất võ, trời văn”, song cũng còn được biết đến với địa danh “xứ Nẫu”. Gần đây, đặc sản "Dịch vụ xứ Nẫu" là cụm từ được nhắc đến rất nhiều bởi sự phát triển của các dịch vụ du lịch khi du khách khắp nơi về đây tham quan, nghỉ dưỡng và “săn, tìm” đặc sản xứ Nẫu để thưởng thức, làm quà...

Về Bình Định, mê mẩn với đặc sản xứ Nẫu

VHO - Bình Định còn được biết đến với địa danh “xứ Nẫu.” Trong những năm gần đây, xứ Nẫu đang nổi lên là một trong những địa danh về du lịch không chỉ bởi những danh thắng biển đảo với nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn, mà còn bởi những món ngon, đặc sản của người xứ Nẫu đang làm mê mẩn thực khách khi đến với vùng đất này. Đặc biệt khi du khách đến với “Đặc sản Bình Định: Dịch...

“Pẻng tải” – món bánh đen sì, ngọt mà không ngấy của người Tày - Nùng

VHO- “Pẻng tải” (bánh gai) là món bánh quen thuộc không thể thiếu trên mâm cúng gia tiên của người Tày - Nùng (Lạng Sơn) dịp Rằm tháng Bảy. Dù ở quê hay làm ăn xa trên những vùng đất mới, đồng bào các dân tộc nơi đây vẫn giữ tục tự giã bánh để cúng tổ tiên, biếu cha mẹ và cho gia đình thưởng thức.

123456

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top