20 Tháng Tám 2019
Thạch đen Cao Bằng - giải nhiệt mùa hè Thạch đen Cao Bằng - giải nhiệt mùa hè

Thạch đen Cao Bằng - giải nhiệt mùa hè

10156

VHO- Nếu đã một lần đặt chân đến Cao Bằng, mảnh đất nơi biên cương xa xôi trong những ngày hè đầy nắng, Quý khách hãy tự thưởng cho mình một món ăn dân dã, bình dị nơi đây đó chính là món Thạch Đen. Ngoài tác dụng giải khát theo Đông Y món ăn này còn có tác dụng giúp hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp, đái đường hay viêm gan cấp. Để món ăn ngon và hấp dẫn là cả một quá trình người nghệ nhân nơi đây cẩn thận, tỉ mỉ với từng khâu quan trọng như chọn nguyên liệu, cách nấu …

Mách bạn địa chỉ buffet các món Á ngon, bổ, rẻ tại trung tâm Đà Nẵng Mách bạn địa chỉ buffet các món Á ngon, bổ, rẻ tại trung tâm Đà Nẵng

Mách bạn địa chỉ buffet các món Á ngon, bổ, rẻ tại trung tâm Đà Nẵng

0 6681

VHO- Với những du khách ghiền đặc sản biển hoặc thèm chút hương vị quốc tế ngay tại thành phố sông Hàn hay muốn có một bữa tiệc đa phong cách cho ngày cuối tuần với gia đình, nhóm bạn, “Thế giới buffet” là một gợi ý đặc biệt thú vị, hấp dẫn.


Kỳ lạ đặc sản ngon hết nấc cua Da ở vùng quê quan họ

VHO- Nếu có dịp về với vùng đất Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vào khoảng đầu đông, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức món cua Da, một món ăn đặc sản quý, hiếm của quê hương Yên Dũng. Dòng sông Thương-dòng sông quan họ là nơi loài cua da này sinh sống.

Độc lạ xôi "lên màu lung linh" nhờ các loại cây từ rừng

VHO- Cuối thu, đầu hạ tại những thửa ruộng của người Nùng ở Văn Quan (Lạng Sơn) đâu đâu cũng róc rách tiếng nước đổ và xa xa các bậc ruộng, nương ngô sáng bừng sắc xanh của chồi cây, của ngô non và mạ mới cấy. Con đường vào bản người Nùng uốn lượn quanh co nhưng dịu mùi nếp mới, thứ nếp ấy nấu xôi là tuyệt nhất. Theo phong tục ngày Tết Thanh minh(3.3 âm lịch) hàng năm người Nùng dùng loại gạo...

Đặc sản Cù Lao Chàm

VHO-  Ăn rau rừng, uống nước lá lao là những trải nghiệm thú vị mà bất kỳ du khách nào cũng nên nếm thử khi đến Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp, TP Hội An, Quảng Nam). Đây cũng chính là điểm nhấn độc đáo khi nhắc đến ẩm thực ở đảo Cù Lao Chàm chứ không chỉ là những loại hải sản tươi ngon.

1234

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top