Nâng cao kỹ năng nghề cho các đầu bếp trẻ

VHO-Đây là một trong những chương trình trọng tâm được đưa ra tại ngày hội giao lưu kết nối ngành bếp Việt Nam và kỷ niệm một năm thành lập Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới tại Việt Nam vừa diễn ra tại TP.HCM.

Nâng cao kỹ năng nghề cho các đầu bếp trẻ - Anh 1

Các đầu bếp cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp

Ông Lê Xuân Tâm, Chủ tịch Hiệp hội chia sẻ, mỗi tháng Hiệp hội sẽ tổ chức một chương trình tập huấn nghề nghiệp cho các đầu bếp trẻ và tiếp tục chương trình thiện nguyện “Cho đi là còn mãi - Kiến tạo tương lai”, đào tạo và giới thiệu việc làm cho các thanh thiếu niên đam mê nghề bếp gặp khó khăn, đồng thời thực hiện một số kỷ lục về ẩm thực và tham gia các kỳ thi quốc tế về nghề bếp nhằm quảng bá, giới thiệu ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Nâng cao kỹ năng nghề cho các đầu bếp trẻ - Anh 2

Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới tại Việt Nam sẽ chú trọng đến tập huấn, đào tạo nâng cao kỹ năng nghề cho các đầu bếp trẻ 

Tại ngày hội, các đầu bếp của TP.HCM đã có dịp giao lưu với hơn 250 đồng nghiệp là đầu bếp từ Đồng Nai, Lâm Đồng, Phú Yên, Cần Thơ, Phú Quốc, Bình Dương... cùng các nhà cung ứng nguyên vật liệu Việt Nam và quốc tế. Dịp này, Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới tại Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai các kế hoạch đào tạo nghề của Hiệp hội.

H. HẢI

Ý kiến bạn đọc