Trường Sa không xa (Bài 4): Xóm nhỏ, trò nhỏ trên Trường Sa lớn Trường Sa không xa (Bài 4): Xóm nhỏ, trò nhỏ trên Trường Sa lớn

Trường Sa không xa (Bài 4): Xóm nhỏ, trò nhỏ trên Trường Sa lớn

4836

VHO- Điều gây ấn tượng mạnh mẽ đối với chúng tôi khi đặt chân lên các đảo của quần đảo Trường Sa đó là làng xóm, trường học, phụ nữ, trẻ em, … làm cho Trường Sa như rất gần.

Sâu nặng ân tình trên từng tuyến biển Sâu nặng ân tình trên từng tuyến biển

Sâu nặng ân tình trên từng tuyến biển

0 5300

VHO- Nơi hải đảo xa xôi, những bất trắc luôn có thể đến bất kỳ lúc nào đối với bà con nhân dân, ngư dân đang làm ăn, sinh sống tại đây. Trong thời khắc hiểm nguy, sinh tử cận kề, sự có mặt kịp thời của những người lính Cảnh sát biển Việt Nam đã đem lại cho họ niềm tin, hi vọng vào cuộc sống tốt đẹp luôn ở phía trước.


Trường Sa không xa (Bài 2): Mầm xanh, sức sống Trường Sa

VHO- Lâu nay khi nhắc đến Trường Sa người ta hay nghĩ đến một vùng biển đảo bạt ngàn sóng gió, bão táp và san hô, cây bàng vuông, dây muống biển là biểu tượng của sinh vật trên đảo. Có mục sở thị mới biết rằng các chiến sĩ Hải quân ngoài nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ vùng biển đảo của Tổ quốc còn tạo nên mầm xanh và sức sống Trường Sa.

Trường Sa không xa

VHO- Tháp tùng chuyến công tác thay thu quân, chuyển quà, thăm chúc Tết quân và dân trên quần đảo Trường Sa vào những ngày cuối năm 2019 và đầu năm Canh Tý 2020 của Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân Việt Nam, chúng tôi cảm nhận được sức sống mãnh liệt, niềm tin yêu, tự hào và trách nhiệm của những người trấn giữ biên cương, bám biển, giữ chủ quyền đất nước. Đồng thời thấy được tình yêu thương...
123456789

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top