04 Tháng Bảy 2020

Miệt mài tập luyện cho live concert đầu đời, Phạm Thùy Dung hồi hộp chờ ngày tỏa sáng

Thứ Hai 16/09/2019 | 09:00 GMT+7

VHO- Một nhạc trưởng người Pháp tài hoa và vô cùng điển trai. Một nhạc sỹ gạo cội cùng hai đàn anh Đăng Dương và Tùng Dương ân cần chăm chút từng chút cho cô em gái. Chưa cần đến ngày diễn ra live concert Trăng Hát (29/9), ngay tại phòng tập thôi, Phạm Thùy Dung đã “tỏa sáng” rạng rỡ giữa một “dàn soái ca” tên tuổi.

Description: C:\Users\BanTT\Desktop\Pham Thuy Dung\LAG_0799.jpg

Ngay sau buổi họp báo công bố liveconcert “Trăng Hát” đầu tiên của mình sẽ diễn ra vào ngày 29/9/2019 tại Nhà hát lớn Hà Nội, nữ ca sĩ Phạm Thùy Dung đã lập tức cùng Dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời, nhạc sỹ Trần Mạnh Hùng- Đạo diễn âm nhạc của show, và hai nghệ sỹ Đăng Dương, Tùng Dương dồn sức tập luyện để chuẩn bị cho một đêm nhạc thật hoàn hảo.

 Description: C:\Users\BanTT\Desktop\Pham Thuy Dung\LAG_0832.jpg

Diện trang phục giản dị đến buổi tập luyện, nữ ca sĩ có chất giọng soprano cao vút trong trẻo tập trung cao độ luyện thanh cho từng bài hát. Thoáng chút căng thẳng trên gương mặt, Phạm Thùy Dung chia sẻ, cô khá lo lắng cho sự kiện trọng đại của cuộc đời một ca sĩ. Nhưng cô tin rằng với sự giúp sức của một ekip chuyên nghiệp, “Trăng Hát” sẽ ghi một dấu ấn đẹp với khán giả.

Description: C:\Users\BanTT\Desktop\Pham Thuy Dung\LAG_0969.jpg

Những tiết mục Phạm Thùy Dung sẽ thể hiện chung với hai đàn anh Đăng Dương và Tùng Dương được tập đi tập lại nhiều lần cùng dàn nhạc. Nhạc trưởng Olivier Ochanine trông có vẻ còn căng thẳng hơn cả ba ca sĩ.

Description: C:\Users\BanTT\Desktop\Pham Thuy Dung\LAG_0892.jpg

Ông tận tình chỉ dẫn, chỉnh sửa từng quãng ngân, lên xuống để Phạm Thùy Dung có thể hòa giọng cùng dàn nhạc một cách xuất sắc nhất.