Bánh Cupcake trái Cây

VHO-Bánh Cupcake Trái Cây được Chuyên gia Ẩm thực Nguyễn Thị Năm sử dụng vị ngọt từ cam, táo, dứa, chuối,... cùng hương liệu tự nhiên từ quế, gừng, vỏ cam, vỏ chanh giúp phòng tránh virus Corona rất tốt. Chuyên gia Nguyễn Thị Năm cũng không quên “nhắn nhủ” mọi người đừng quên giữ sức khoẻ bản thân trong thời tiết giao mùa và dịch bệnh.

Bánh Cupcake trái Cây - Anh 1

&18;NGUYÊN LIỆU

- Chuối (hoặc cam, dứa, đào, dừa...) 400gr

- Đường đỏ 100gr 

- Bơ 150gr

- Trứng gà 3 quả 

- Vani (hoặc bột quế, gừng, ca cao) 2 ống 

- Bột mỳ đa dụng 300gr

- Bột nổi (baking powder) 1 thìa cafe 

- Thêm sô-cô-la, nho, trái cây khô 50gr

Công thức này làm được 12 cupcake 

Nướng nhiệt độ 170 độ C trong 12 phút 

 

&18; THỰC HIỆN

B1: Bật lò nướng để 2 lửa, nhiệt độ 180 độ

B2: Cân bơ, đường vào chậu đánh nhuyễn, cho từng quả trứng đánh nổi rồi cho trái cây xay, vani (hoặc hương liệu phù hợp)

Rây bột mỳ, bột nổi, muối (nguyên liệu khô)

B3: Trộn đều chia vào các khuôn lót giấy, nướng 12-15 phút với nhiệt độ 170 độ C.

P.V

 

Ý kiến bạn đọc