Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới
28 Tháng Ba 2024

Đà Nẵng khuyến khích du khách chia sẻ vướng mắc qua các số điện thoại đường dây nóng

Thứ Tư 12/08/2020 | 16:34 GMT+7

VHO- Nhằm hỗ trợ những du khách còn lại ở Đà Nẵng, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã yêu cầu các đơn vị kinh doanh du lịch cung cấp, phổ biến các đường dây nóng củaTrung tâm hỗ trợ du khách 0236.3550111), Phòng Quản lý Cơ sở lưu trú, Sở Du lịch (0236.3863499), Tổ phản ứng nhanh du lịch (0919.247.009) tới du khách để kịp thời hỗ trợ các vướng mắc khó khăn.

Khách du lịch được hỗ trợ rời Đà Nẵng trở về địa phương trong thời gian sớm nhất

Đơn vị này cũng vừa có công văn gửi các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, cơ sở lưu trú, vận chuyển du lịch và khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, Sở Du lịch đề nghị Giám đốc các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, cơ sở lưu trú, vận chuyển du lịch và khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND thành phố về việc tạm dừng tổ chức, đón phục vụ khách du lịch đến Đà Nẵng từ 0 giờ 00 ngày 12.8 cho đến khi có thông báo mới; tiếp tục thực hiện quyết liệt và hiệu quả hơn biện pháp cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg; cài đặt và sử dụng hiệu quả ứng dụng Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế…

Đối với các cơ sở lưu trú là địa điểm phục vụ khách du lịch, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và cách ly người nước ngoài phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ tốt nhất cho các đối tượng khách đang phục vụ và đội ngũ nhân viên, người lao động tại đơn vị. Yêu cầu nhân viên và khách lưu trú tại đơn vị thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; không tập trung quá 2 người tại các khu vực của cơ sở lưu trú; giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi tiếp xúc, đo thân nhiệt cho khách và nhân viên, vệ sinh các khu vực, đồ dùng, vật dụng của cơ sở lưu trú,... hàng ngày. Đồng thời triển khai phương án đảm bảo dự trữ hàng hóa, lương thực, thực phẩm cần thiết, đề phòng trường hợp dịch bệnh kéo dài, lưu ý công tác an toàn, vệ sinh thực phẩm. 


NGỌC HÀ

Print
«Tháng Ba 2024»
T2T3T4T5T6T7CN
26
27
28
29
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
293031
1234567

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liên hệ quảng cáo: 024.8220036

Tổng Biên tập: NGUYỄN ANH VŨ
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2024 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top