Kinh tế

17 Tháng Mười Một 2019
TP Sông Công xây dựng chiến lược để trở thành đô thị loại II TP Sông Công xây dựng chiến lược để trở thành đô thị loại II

TP Sông Công xây dựng chiến lược để trở thành đô thị loại II

1802

VHO- Sau 34 năm hình thành và phát triển, thành phố Sông Công (Thái Nguyên) càng khẳng định được vị thế và vai trò của một thành phố công nghiệp, là một trong những trung tâm hành chính - kinh tế, văn hoá - xã hội của tỉnh. Đồng thời, nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa trung du và miền núi, Sông Công còn là đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế - xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc Bộ.

Đà Nẵng: Nhan nhản bảng, biển quảng cáo vi phạm Đà Nẵng: Nhan nhản bảng, biển quảng cáo vi phạm

Đà Nẵng: Nhan nhản bảng, biển quảng cáo vi phạm

6040

VHO- Sau một thời gian chấn chỉnh tình trạng các biển hiệu quảng cáo vi phạm quy định hiện nay trên những tuyến phố du lịch tại Đà Nẵng, đặc biệt là các tuyến đường quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, đường Bạch Đằng, phố chuyên doanh Lê Duẩn… các cơ sở vẫn sử dụng bảng, biển quảng cáo bằng tiếng nước ngoài thay cho tiếng Việt. 


Người nước ngoài lưu trú trong KCN, Hải Phòng yêu cầu xử lý nghiêm

VHO- Theo lãnh đạo TP Hải Phòng, qua kiểm tra tình hình tại một số khu, cụm công nghiệp và các doanh nghiệp ngoài khu, cụm công nghiệp vẫn còn một số vi phạm như xây dựng công trình chưa phù hợp quy hoạch, khởi công xây dựng công trình khi chưa đủ điều kiện.

Rầm rộ quảng cáo nồi cơm điện tách đường: “Thánh chém” như nồi cơm tách đường

VHO- Nồi cơm điện tách đường của nhiều nhà sản xuất đang được quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam với chức năng giúp người bệnh đái tháo đường ăn cơm ngon hơn mà không lo lượng đường nạp vào cơ thể.

PC Khánh Hòa: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lưới điện trước mùa mưa bão 2019

VHO - Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh – Khánh Vĩnh là 3 đơn vị điện lực có địa bàn chịu nhiều thiệt hại nhất trong cơn bão số 12 năm 2017. Do vậy, công tác chuẩn bị phòng chống thiên tai trước mùa mưa bão tại 3 đơn vị điện lực này nói riêng và tại Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) nói chung luôn được chú trọng và quan tâm  thường xuyên, nhằm giảm thiểu thấp nhất thiệt...

Đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông: Dự kiến tiến độ hoàn thành của Tổng thầu Trung Quốc chưa khả thi

VHO-Vì sao tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông chưa thể vận hành và việc phải bù lỗ ngay từ khi lập dự án đầu tư là những nội dung được quan tâm tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ GTVT.  

PC Khánh Hòa: Người lao động là vốn quý của doanh nghiệp

VHO - Những năm qua, PC Khánh Hòa luôn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện, cải tiến phương thức kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động, quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của người lao động, thúc đẩy mỗi CBCNV ngành Điện tự nâng cao năng lực công tác, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Điều chỉnh phạm vi nhà đầu tư tham gia đấu thầu cao tốc Bắc - Nam

VHO- Bộ GTVT vừa phát thông cáo báo chí về việc huỷ bỏ kết quả sơ tuyển theo hình thức đấu thầu quốc tế và điều chỉnh hồ sơ mời sơ tuyển với hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước nhằm lựa chọn nhà đầu tư phù hợp thực hiện 8 dự án PPP thuộc Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top