23 Tháng Tám 2019

Thầy trò HLV Park Hang-seo trở về trong vòng tay nồng ấm

Thứ Bảy 26/01/2019 | 16:35 GMT+7

VHO-Dù đến 14h20 ngày 26.1, máy bay chở đội tuyển Bóng đá nam Việt Nam mới hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài nhưng ngay từ 13h, trên các ngả đường dẫn đến sân bay đã có nhiều người hâm mộ mang theo cờ đỏ sao vàng đón đội tuyển.

Bộ trưởng Bộ VHTTL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng các lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để đón đội.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc Tết sớm HLV Park Hang-seo

Trong số các thành viên đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo là người xuống sân bay sớm nhất. Ông đã nhận được cái bắt tay đầy nồng ấm từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Thứ trưởng Lê Khánh Hải.

HLV Park Hang-seo xuống sân bay sớm nhất

Các thành viên khác của đội tuyển cũng được đón chào bằng vòng nguyệt quế ngay tại sảnh VIP sân bay quốc tế Nội Bài cùng những lời hỏi thăm sức khỏe và những cái năm tay thật chặt.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đón các cầu thủ

Như hai người bạn gặp lại nhau, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hỏi HLV Park Hang-seo rằng toàn đội di chuyển có mệt không? Đáp lời Bộ trưởng, HLV Park Hang-seo cho biết sức khỏe toàn đội tốt.

“Giờ thì cả châu Á đã biết tới Bóng đá Việt Nam. Xin được chúc mừng ông và toàn đội đã thi đấu thật tốt và để lại hình ảnh đẹp về một đội bóng với tinh thần thi đấu kiên cường, bất khuất”, Bộ trưởng nói với ông Park.

Đặng Văn Lâm vui vẻ khoe lì xì mới được Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng

Muốn các cầu thủ sẽ được trở về nhà ngay sau hành trình dài thi đấu và di chuyển, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu các bộ phận nhanh chóng hỗ trợ thủ tục để các cầu thủ có thể về nhà nhanh nhất.

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm

Lễ đón đội tuyển Bóng đá nam quốc gia vì thế cũng được tổ chức ấm áp nhưng ngắn gọn để tránh sự mệt mỏi cho các cầu thủ sau hành trình dài di chuyển.

Người hâm mộ chờ đón đội tuyển

Trước thềm năm mới, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã lì xì cho toàn thể đội tuyển. Bộ trưởng mong rằng toàn đội sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong năm cũ để thi đấu thật tốt, mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ trong năm mới.

THU SÂM; ẢNH: NHƯ Ý - T.S

Print
Tags:
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top