10 Tháng Tư 2020
Bí quyết "gặt giải" Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc 2020" Bí quyết "gặt giải" Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc 2020"

Bí quyết "gặt giải" Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc 2020"

715

VHO- Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc do Bộ VHTTDL phát động trong những năm qua đã trở thành sân chơi bổ ích cho học sinh và sinh viên trong cả nước, góp phần thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, sinh viên, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Để tạo thuận lợi cho các thí sinh dự thi năm nay, BTC đã đưa ra một số hướng dẫn cụ thể về việc tham gia dự thi vòng sơ khảo và gợi ý khi làm bài dự thi.

Đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết Đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết

Đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết

0 1219

VHO- Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho dân tộc Việt Nam một tài sản tinh thần vô giá, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chúng ta, các thế hệ về sau cũng như mãi sau này có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ, phát huy, kế thừa và thực hiện một cách có hiệu quả nhất.


Xúc động những hình ảnh ân cần giữa mùa dịch: "Ai cần cứ đến lấy"

VHO- "Ai cần cứ đến lấy. Nếu khó khăn, hãy lấy một gói mỗi ngày. Nếu bạn ổn xin nhường cho người khác. Mỗi người một gói, không sợ hết, chỉ lấy đủ dùng. Chia sẻ cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19". Thông điệp ấm áp, nhân văn được treo tại cổng chính Ký túc xá Mễ Trì (Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội) đã sưởi ấm lòng người giữa những ngày căng thẳng của...

Bộ VHTTDL: Vận động nhân dân lùi thời gian tổ chức việc cưới để phòng, chống Covid-19

VHO-  Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 3.4, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã ký công văn số 1358/BVHTTDL-VHCS gửi Sở VHTTDL; Sở VHTT; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc nâng cao vai trò của cộng đồng, gia đình trong phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng loạt thay avatar hướng về Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu

VHO-  Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu 2020 trở nên đặc biệt khi được tổ chức bằng hình thức online trên khắp thế giới. Từ ngày 31.3, trên facebook của rất nhiều cá nhân, tổ chức đã đồng loạt đổi hình avatar để hướng ứng chương trình mang tên “Tâm hương hướng về Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu”, diễn ra từ 31.3 - 2.4 (ngày Giỗ Tổ 10.3 âm lịch).

Vụ Thư viện tiếp sức tinh thần cho những “chiến sĩ áo trắng"

VHO- Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc kêu gọi sự đoàn kết, chung sức, chung lòng của của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và toàn xã hội trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 trên tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) đã trao tặng sách cho các bác sĩ, y sĩ, người thân và những người đang ở khu điều trị cách ly của bệnh...

Hiệu quả từ việc tuyên truyền phòng, chống dịch Covid -19 qua truyền thanh cơ sở

VHO- Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cùng với nhiều cách thức tuyên truyền khác, hệ thống loa đài truyền thanh cơ sở ở các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã góp phần tuyên truyền, truyền tải thông tin giúp nhân dân hiểu rõ và nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

12345678910Sau

Thời tiết

26oC

Độ ẩm: 74%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 14:30:00
ngày 2020-04-10

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top