24 Tháng Tư 2019
Thủ tướng: Quảng Nam phải tăng gấp đôi quy mô kinh tế trong 5 năm Thủ tướng: Quảng Nam phải tăng gấp đôi quy mô kinh tế trong 5 năm

Thủ tướng: Quảng Nam phải tăng gấp đôi quy mô kinh tế trong 5 năm

3345

VHO-Ngày 23.3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã về dự lễ công bố xã Quế Phú (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018. Cũng trong ngày, Thủ tướng và đoàn công tác của Chính phủ đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Quảng Nam về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: “Đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực... Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: “Đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: “Đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực...

0 3984
VHO- “Thước đo là lòng dân, không dung dưỡng tiêu cực hư hỏng, mà khuyến khích những người tốt, những việc tốt. Đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực là không dừng không nghỉ, người ta đang lo sắp tới có tiếp tục duy trì đà này không? Lò có nguội hay vẫn nóng đều?”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Xử lý nghiêm những sai phạm trong quản lý, sử dụng đất quốc phòng”

VHO- Sáng qua 14.3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị tổng kết 24 năm thực hiện Pháp lệnh Bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự. Hội nghị có sự tham gia của hơn 4.500 đại biểu tại 139 điểm cầu truyền hình trực tuyến trong toàn quân.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp chuyên gia du lịch quốc tế

VHO-  Sáng qua 14.3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi tiếp các chuyên gia kinh tế do ông Philipp Rosler, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Quỹ Đầu tư mạo hiểm VinaCapital Ventures làm trưởng đoàn, trao đổi kinh nghiệm thúc đẩy tăng trưởng của ngành du lịch.

Thủ tướng: Chớp thời cơ thuận lợi để phát triển đất nước

VHO- Chiều 13.3, tại trụ sở Chính phủ, dự Hội nghị tổng kết công tác tổ chức phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên, đón Chủ tịch Triều Tiên thăm hữu nghị chính thức Việt Nam và Tổng thống Hoa Kỳ thăm Việt Nam, Thủ tướng cho rằng, thành công lần này đem lại vị thế mới, nâng tầm cao mới cho đất nước. Cần tiếp tục giữ gìn môi trường hòa bình và chớp những thời cơ thuận lợi để...

Cho ý kiến về Luật Giáo dục (sửa đổi): Cần quy định về đạo đức, ứng xử cho giáo viên

VHO- Phát biểu ý kiến tại phiên họp thứ 32 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Giáo dục (sửa đổi) vào sáng qua 12.3, một số đại biểu cho rằng trong Luật này cần phải có quy định về chuẩn mực đạo đức, ứng xử cho giáo viên trước thực trạng hành vi thiếu chuẩn mực của một số nhà giáo, tuy không nhiều nhưng đã gây tác hại và có ảnh hưởng sâu rộng.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện làm việc với Đoàn cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN

VHO- Chiều qua 12.3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi làm việc với Đoàn cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN do ông Alexander Feldman, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN làm trưởng đoàn.

Luật Kiến trúc, cần có qui định phát huy bản sắc văn hóa dân tộc

VHO-Tại phiên họp thứ 32 của Ủy ban thường vụ Quốc hội, về các vấn đề còn có ý kiến khác nhau của dự án Luật Kiến trúc, diễn ra vào sáng 12.3, tại Nhà Quốc hội, hầu hết các ý kiến đều thống nhất với việc dự thảo Luật cần bổ sung thêm qui định để các công trình kiến trúc phát huy được bản sắc văn hóa dân tộc, hạn chế kiến trúc ngoại lai, gây phản cảm.

Xung quanh thống kê, báo cáo sô liệu về tai nạn giao thông: “Tôi sẵn sàng trao đổi với Ủy ban An toàn giao thông”

VHO-  Nêu ý kiến tại phiên giải trình về tình hình vi phạm pháp luật và tội phạm xâm phạm an toàn giao thông đường bộ, đường sắt trong các năm 2017, 2018, đầu năm 2019 và giải pháp trong thời gian tới do Ủy ban Tư pháp của Quốc hội tổ chức ngày 6.3, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Nguyễn Sỹ Cương đánh giá rằng số liệu báo cáo về tai nạn giao thông là không đáng tin cậy.
12345678910Sau

Thời tiết

28oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 00:00:00
ngày 2019-04-24

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top