23 Tháng Tám 2019
Khắc phục điểm nghẽn, đưa du lịch Việt Nam phát triển Khắc phục điểm nghẽn, đưa du lịch Việt Nam phát triển

Khắc phục điểm nghẽn, đưa du lịch Việt Nam phát triển

3802

VHO-Trả lời câu hỏi của các đại biểu về những nút thắt cổ chai cho sự phát triển của Du lịch trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội vào sáng 6.6, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, có nhiều giải pháp để khắc phục những điểm nghẽn này.

Sẽ siết chặt công tác đào tạo, sát hạch lái xe để giảm thiểu tai nạn... Sẽ siết chặt công tác đào tạo, sát hạch lái xe để giảm thiểu tai nạn...

Sẽ siết chặt công tác đào tạo, sát hạch lái xe để giảm thiểu tai nạn...

0 3472
VHO-Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội vào sáng 5.6, về nhóm vấn đề thứ ba thuộc lĩnh vực giao thông vận tải, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết công tác đào tạo, sát hạch lái xe là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, vì thế Bộ đã đề ra nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm: Lo lắng về tội phạm ma túy, xâm hại tình dục

VHO- Hàng loạt lo lắng của cử tri và nhân dân về tội phạm ma túy, giết người, tội phạm liên quan tới hoạt động tín dụng đen, băng nhóm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, xâm hại phụ nữ, trẻ em; công tác đấu tranh, phòng chống vi phạm pháp luật và tội phạm xâm phạm an toàn giao thông, nhất là đối tượng tham gia giao thông sử dụng rượu, bia vượt quá mức quy định, sử dụng ma túy...

Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc:  “Văn hoá luôn được đề cao,nhưng trong thực tiễn còn yếu thế...”

VHO- “Có thể nói, trên nhiều bình diện hiện nay văn hoá nói chung và từng lĩnh vực văn hóa cụ thể nói riêng có nơi, có lúc bị xem là thứ yếu, là cái mà người ta hay nói: “phú quý mới sinh lễ nghĩa”. Nhưng thực ra trong thời đại bây giờ chính “lễ nghĩa” mới sinh “phú quý”.

Ứng cử vào Hội đồng Bảo an: Việt Nam có cơ sở để lạc quan

vho- Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Phương Nga, người từng làm Đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc giai đoạn 2014-2018, cho rằng Việt Nam có cơ sở để lạc quan trong lần ứng cử vào vị trí Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an (HĐBA) nhiệm kỳ 2020-2021.

Không để Việt Nam thành điểm trung chuyển ma tuý

VHO-Sáng 4.6, là thành viên đầu tiên của Chính phủ đăng đàn trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã nhận được nhiều câu hỏi chất vấn về công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm về sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma tuý.

Phó Chủ nhiệm Uỷ ban VH, GD, TN, TN&NĐ của Quốc hội Phạm Tất Thắng: Nhanh nhạy, kịp thời trước những vấn đề “nóng” về văn hóa, xã hội

VHO- “Dù là Bộ đa ngành, đa lĩnh vực nhưng trong thời gian qua, Bộ VHTTDL nói chung, ngành Văn hóa nói riêng đã làm được nhiều việc, có nhiều điểm sáng trong bức tranh chung về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước”.

Quốc hội tiến hành chất vấn 4 thành viên Chính phủ

VHO- Trong tuần này, Quốc hội sẽ dành 2,5 ngày cho phiên chất vấn và trả lời chất vấn, từ ngày 4-6.6 và được phát thanh, truyền hình trực tiếp. Đây là nội dung thu hút sự quan tâm của cử tri và nhân dân cả nước bởi 4 nội dung được chọn chất vấn đều mang đậm hơi thở cuộc sống.

Bắt đầu45678910111213Sau

Thời tiết

29oC

Độ ẩm: 79%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 09:30:00
ngày 2019-08-23

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top